Thursday, February 25, 2021 6:53:31 AM - Markets open
VN-INDEX 1,162.01 -15.63/-1.33%
HNX-INDEX 237.89 -0.90/-0.38%
UPCOM-INDEX 76.22 -0.24/-0.31%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật TCM - TĂNG TỶ TRỌNG
Category: Companies
Source: Mirae Asset Securities
Sector: Consumer Goods
Company: Thanh Cong Textile Garment Investment Trading Joint Stock Company
Detail:
Date: 11/27/2020 Pages: 8 Language: Vietnamese File Type: Size: 557 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:

Chúng tôi điều chỉnh tăng giá mục tiêu cho cổ phiếu TCM lên mức 38.100 đồng/cp dựa trên tăng trưởng doanh thu vải của TCM và biên lợi nhuận ròng trong 9T2020 tốt hơn so với chúng tôi kỳ vọng. Giá mục tiêu được xác định bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền (FCFF), phản ánh (1) kỳ vọng kinh tế toàn cầu phục hồi trong năm 2021, từ đó, dần phục hồi thị trường tiêu thụ đối với các mặt hàng không thiết yếu, (2) hiệp định CPTPP và EVFTA giúp tăng nhu cầu vải nội địa cũng như các đơn hàng may mặc có giá trị gia tăng cao, và (3) dòng tiền ổn định của TCM xuất phát từ hoạt động kinh doanh và nền tảng tài chính ổn định.

Giá cổ phiếu của TCM đã tăng 55% kể từ lần báo cáo gần nhất của chúng tôi vào tháng 7.2020 (so với mức tăng 27% của VN-Index trong cùng giai đoạn). Cùng với sự hưng phấn của thị trường trong thời gian qua phản ứng với biến đổi trong hệ thống chính trị của Mỹ, và diễn biến khả quan từ việc kiểm soát dịch bệnh tại Việt Nam, chúng tôi cho rằng những yếu tố nền tảng tích cực của TCM đã được phản ánh một phần vào thị giá. Do đó, chúng tôi điều chỉnh khuyến nghị từ Mua về Tăng Tỷ Trọng.

View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.