Saturday, August 8, 2020 10:52:31 AM - Markets open
VN-INDEX 841.46 +1.42/+0.17%
HNX-INDEX 112.78 -0.57/-0.51%
UPCOM-INDEX 56.22 +0.10/+0.18%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật ACB - MUA
Category: Companies
Source: Viet Dragon Securities
Sector: Financials
Company: Asia Commercial Bank
Detail:
Date: 12/4/2019 Pages: 8 Language: Vietnamese File Type: Size: 415 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:

Chúng tôi vẫn giữ quan điểm tích cực về ACB khi ngân hàng tập trung cao độ vào các thế mạnh truyền thống thay vì mở rộng sang các lĩnh vực có mức độ rủi ro cao hơn, cùng với đó giữ thanh khoản dồi dào và bộ đệm vốn tương đối an toàn. Thêm vào đó, tiềm năng mở rộng thu nhập mảng bancassurance còn rất lớn nhờ thế mạnh của ACB trong phân khúc bán lẻ cùng với việc mới ký kết hợp đồng phân phối bảo hiểm không độc quyền với Manulife. Đây sẽ là động lực chính thúc đẩy thu nhập lõi trong bối cảnh dự báo sẽ không có nhiều đột biến về thu nhập lãi thuần hay thu nhập khác. Ngoài ra, chất lượng tài sản và khả năng kiểm soát chi phí tín dụng tốt nhất trong ngành cũng là những lợi thế quan trọng giúp ACB đảm bảo được tăng trưởng lợi nhuận ổn định trong thời gian tới.

Chúng tôi đặt giá mục tiêu của ACB ở mức 27.000 đồng/cổ phiếu, cùng với mức cổ tức tiền mặt 1.000 đồng dự kiến trong 12 tháng tới, cho ra mức sinh lời 24% dựa trên giá đóng cửa ngày 03/12 (22.600 đồng). Theo đó, chúng tôi lặp lại khuyến nghị MUA đối với cổ phiếu này.

View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.