Sunday, June 07, 2020 9:52:10 AM - Markets open
VN-INDEX 886.22 +2.32/+0.26%
HNX-INDEX 118.08 +0.66/+0.56%
UPCOM-INDEX 56.43 +0.11/+0.19%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật KBC - TÍCH LŨY
Category: Companies
Source: Viet Dragon Securities
Sector: Financials
Company: Kinhbac City Development Holding Corporation
Detail:
Date: 4/9/2020 Pages: 9 Language: Vietnamese File Type: Size: 348 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:
Rong Viet Securities đưa ra quan điểm lạc quan, tuy nhiên, không quá tích cực về nhu cầu cho thuê khu công nghiệp. Lợi thế của công ty dựa vào quỹ đất lớn cùng vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc phát triển trung, dài hạn (ước tính quỹ đất khoảng 900 ha). Nhu cầu tăng cao trong hai năm 2018-2019 khiến hai KCN chính là Quế Võ 2 và Tràng Duệ 2 đã lấp đầy nhanh hơn kỳ vọng của chúng tôi). Hai KCN là Quang Châu và Tân Phú Trung với 230 ha đất thương phẩm còn lạisẽ đảm bảo nhu cầu ổn định trong ngắn và trung hạn. Động lực tăng trưởng sẽ đến nhiều hơn từ kịch bản quỹ đất 300 ha tại KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh (Bắc Ninh) mau chóng được khai thác từ năm 2020 trở đi. Hiện tại đang có một đối tác sản xuất điện thoại thế giới đã kí hợp đồng nguyên tắc cho thuê với KBC tại khu công nghiệp này với quy mô tổng cộng là 60ha. Công ty ước tính sẽ hoàn tất các thủ tục giấy tờ pháp lý cho dự án này trong năm 2020, và sẽ có thể chào đón khách thuê đầu tiên từ nửa cuối năm. Giả định trong kịch bản cơ sở, dịch bệnh được kiểm soát tại tháng 6/2020, chúng tôi cho rằng, KBC sẽ tiếp tục có hoạt động kinh doanh KCN sôi động trong giai đoạn cuối năm nay.
 
Sử dụng phương pháp RNAV, Rong Viet Securities đưa ra giá mục tiêu cho cổ phiếu KBC là 14.200 đồng, tương đương mức P/E FY2020 dự phóng là 8,1 lần. Chúng tôi đưa ra khuyến nghị Tích lũy đối với cổ phiếu KBC với tổng mức sinh lời hiện tại là 17%.
View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.