Sunday, September 22, 2019 12:02:38 AM - Markets open
VN-INDEX 990.36 -6.74/-0.68%
HNX-INDEX 104.14 +0.10/+0.10%
UPCOM-INDEX 56.97 +0.27/+0.48%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật ACV - NEUTRAL
Category: Companies
Source: Bao Viet Securities
Sector: Industrials
Company: Airports Corporation Of Viet Nam
Detail:
Date: 2/27/2019 Pages: 9 Language: Vietnamese File Type: Size: 610 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:

ACV là doanh nghiệp thống lĩnh trong hoạt động kinh doanh cảng hàng không và đang quản lý 22 cảng hàng không tại Việt Nam. Bên cạnh tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn thì ACV còn có những yếu tố tích cực khác hỗ trợ giá cổ phiếu như Bộ Giao thông vận tải sẽ thoái vốn 30% trong năm 2019 và 2020 cũng như công ty sẽ chuyển sang niêm yết trên sàn HSX vào giữa năm 2019 khi hoàn thành đàm phán khu bay. Việc chuyển sàn sẽ giúp ACV cải thiện thanh khoản, gia tăng tính minh bạch và có thể lọt vào danh mục của các quỹ đầu tư ETF cũng như các quỹ đầu tư khác. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của lượt khách du lịch quốc tế đang giảm nhanh cũng như tình trạng vận hành trên công suất thiết kế khá cao ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất làm cho tăng trưởng của ACV chững lại. Vì vậy, chúng tôi đánh giá mức EV/EBITDA hợp lý của ACV tương đương với EV/EBITDA trung bình ngành là 13,9 lần tương ứng với mức giá mục tiêu là 83.100 VND/CP (thấp hơn 5,9% so với mức giá đóng cửa ngày 22/02/2019 là 88.300 VND/CP). Do đó, BVSC tiếp tục duy trì đánh giá NEUTRAL đối với cổ phiếu ACV.

View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.