Saturday, May 30, 2020 4:21:05 PM - Markets open
VN-INDEX 864.47 +3.08/+0.36%
HNX-INDEX 109.81 +0.17/+0.16%
UPCOM-INDEX 55.03 +0.02/+0.03%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật cổ phiếu GMD - Khuyến nghị Giữ
Category: Companies
Source: Công ty chứng khoán Phú Hưng
Sector: Industrials
Company: Gemadept Corporation
Detail:
Date: 8/5/2018 Pages: 10 Language: Vietnamese File Type: Size: 732 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:
Trong các năm tới, dư địa để GMD tiếp tục tăng trưởng sau khi thoái vốn khỏi mảng logistics vẫn còn rất lớn khi doanh nghiệp đang tập trung phát triển mở rộng và đầu tư vào các dự án cảng biển như Nam Đình Vũ hay cảng nước sâu Cái Mép Terminal Link. Công suất tiếp nhận hàng hóa của GMD có thể tăng gấp đôi vào năm 2022 khi 2 cảng này đi vào hoạt động trong thời gian tới.
 
Định giá & khuyến nghị: Sử dụng phương pháp chiết khấu dòng tiền FCFF, chúng tôi cho rằng mức giá hợp lý của GMD là 25.174 đồng/cổ phiếu. Khuyến nghị: Nắm Giữ đối với cổ phiếu GMD.
 
Rủi ro: Cạnh tranh tới từ các đối thủ khi miếng bánh ngành cảng biển tương đối hấp dẫn. Các căng thẳng về địa chính trị trong thời gian qua có thể gây ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu - ảnh hưởng trực tiếp tới ngành cảng biển.
 
Nhu cầu đầu tư lớn trong giai đoạn tới có sử dụng nguồn vốn vay hoặc phát hành thêm gây áp lực trả lãi hoặc pha loãng lên doanh nghiệp. Các dự án mới không hoàn thành đúng tiến độ cũng như rủi ro về dư cung có thể gây tác động tiêu cực.
View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.